Đại học Kainan Đài Loan: 5 thông tin cần tìm hiểu về trường

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KAINAN

Tên tiếng Anh: Kainan University. Viết tắt: 

Tên tiếng Trung: 開南大學.

Địa chỉ: No. 1, Kainan Road, Luzhu District, Taoyuan City, Đài Loan 338

Website: http://www.pccu.edu.tw/

Số điện thoại: +886 3 341 2500

ĐH Kainan nhìn từ xa
ĐH Kainan nhìn từ xa

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG

Đại học Kainan bắt đầu là trường trung học thương mại và kỹ thuật K Nam, được thành lập vào năm 1917 và sớm nổi tiếng là trường trung học thương mại và kỹ thuật tốt nhất tại Đài Loan. Tuy nhiên, mãi đến tháng 1 năm 1990, giấc mơ của cựu sinh viên của chúng tôi về Hải Nam được nâng cấp thành một trường đại học bắt đầu được thực hiện, với việc thành lập một ủy ban dự bị cho Viện Công nghệ K Nam.

Kể từ ngày 16 tháng 3 năm 2000, khi trường đại học của chúng tôi nhận được thông báo chính thức thành lập trường, sinh viên đã đăng ký với số lượng ngày càng tăng. Trong năm đầu tiên của chúng tôi, trường đại học bao gồm bảy khoa và khoảng 600 sinh viên bắt đầu năm thứ nhất với chúng tôi. Vào ngày 13 tháng 4 năm 2006, Khai đã được công nhận chính thức là một trường đại học đầy đủ. 

Trường chụp từ trên cao
Trường chụp từ trên cao

Ngày nay, hàng ngàn sinh viên đang theo học và có thể chọn các khóa học từ mười sáu khoa khác nhau. Đài Loan đang bắt đầu thấy giá trị cao của một nền giáo dục ở Hải Nam khi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi gia nhập lực lượng lao động, và chúng tôi tự hào đã phát triển thành một trường đại học được công nhận hoàn toàn với triển vọng vô hạn. Từng là một trường kỹ thuật nhỏ, ngày nay chúng tôi tự hào về giảng viên và thăm các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, một văn phòng cho các chương trình quốc tế và mối quan hệ với các trường danh tiếng ở nước ngoài, cũng như một khuôn viên rộng lớn và đẹp đẽ. Đại học Kainan đã đi một chặng đường dài kể từ năm 1917 và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng như một tổ chức học thuật đẳng cấp thế giới.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ KHUÔN VIÊN CỦA TRƯỜNG

Đường vào trường
Đường vào trường
trường được trồng nhiều cây xanh thoáng mát
Trường được trồng nhiều cây xanh thoáng mát

Ký túc xá

Trường đại học Kainan hiện là một tổ chức giáo dục đại học toàn diện, với cơ sở hạ tầng phát triển. Trường có 3 khu ký túc xá hiện đại với trang thiết bị trong phòng đầy đủ như điều hòa, ADSL, điện thoại bàn ghế, …. Trên mỗi tầng có phòng giặt, khu sinh hoạt chung. Trong ký túc xá có đầy đủ các tiện ích như phòng thể thao, café, nhà hàng, cửa hàng .. giúp sinh viên sống thoải mái và thuận tiện nhất.

Ký túc xá
Ký túc xá

Khuôn viên trường

Khuôn viên trường rộng 9,4 ha, bao gồm sân vận động rộng 200m2 , 6 sân bóng rổ và bóng chuyền hiện đại, cung cấp môi trường trong lành nhiều cây xanh ngăn chặn gió cát và tiếng ồn. Có 3 tòa nhà chính: tòa nhà giảng dạy 3.606m2, tòa hành chính rộng 2.166m2 và tòa kĩ thuật rộng 5.373m2 . Không gian rộng rãi không những cung cấp đủ không gian cho hoạt động giảng dạy mà còn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển những đề án nghiên cứu và tổ chức các hoạt động nghệ thuật một các thuận tiện.

xe bus đưa rước sinh viên
xe bus đưa rước sinh viên

Khuôn viên được đặc trưng bởi một bầu không khí đa văn hóa, đa dạng với các sinh viên và giảng viên ưu tú trên toàn cầu. Nhiều sinh viên Đài Nam sẽ có cơ hội được trao đổi với sinh viên tại các trường đại học chị em nổi tiếng trên khắp thế giới. Môi trường chiết trung này nuôi dưỡng một viễn cảnh toàn cầu làm phong phú thêm kinh nghiệm của Đại học Kainan.

Khuôn viên cho sinh viên thư giãn
Khuôn viên cho sinh viên thư giãn

Thư viện

Thư viện Đại học Kainan được thành lập vào tháng 10 năm 2000. Vào ngày 7 tháng 12 năm 2005, Tòa nhà Thư viện mới được mở để sử dụng. Tòa nhà mới có diện tích sàn hơn 12.000 mét vuông và có thể chứa hơn nửa triệu cuốn sách. Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và các khoa tại trường đại học, thư viện đã thu thập sách, tạp chí, cơ sở dữ liệu, tài liệu tạp chí điện tử và tài liệu nghe nhìn trong nhiều lĩnh vực như quản lý, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, luật, hậu cần, nhân văn và chăm sóc sức khỏe. Số lượng sách trong bộ sưu tập hiện nay là hơn 300.000, các tạp chí định kỳ bao gồm các tạp chí và tạp chí học thuật Trung Quốc, Anh và Nhật Bản là gần 22.000, khiến Thư viện K Nam trở thành một trong những bộ sưu tập thư viện lớn hơn trong số các trường đại học tư ở Đài Loan.

thư viện sách của trường
Thư viện sách của trường

Ngoài ra, thư viện mới này có phòng hội thảo quốc tế, khu vực đọc hoàn toàn cung cấp 1000 chỗ ngồi, nhiều phòng thảo luận quy mô lớn và nhỏ, phòng đa phương tiện, 70 bộ máy tính học AV cá nhân, một số tủ nghiên cứu và đặc biệt là môi trường Wi-Fi trong toàn bộ tòa nhà. Với cơ sở vật chất tuyệt vời như vậy, người ta tin rằng Thư viện K Nam mới chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy không khí đọc sách, thực hiện nghiên cứu và tự học trong khuôn viên trường, và theo đó nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh của học sinh và giáo viên.

III. THÔNG TIN CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo của trường

 • Trường học của thương gia

+ Trường học của thương gia

+ EMBA

+ Phòng quản lý doanh nghiệp và doanh nhân

+ Sở tài chính ngân hàng

+ Phòng Marketing

+ Phòng kinh doanh quốc tế

+ Phòng kế toán thông tin

 • Trường giao thông vận tải & du lịch

+ Trường giao thông vận tải & du lịch

+ Phòng quản lý hậu cần & vận chuyển

+ Sở vận tải hàng không

+ Phòng quản lý & công nghệ giao thông vận tải

+ Phòng quản lý du lịch & khách sạn

+ Quản lý giải trí & giải trí

 • Trường Tin học

+ Trường tin học

+ Phòng quản lý thông tin

+ Bộ thông tin & thương mại điện tử

+ Sở thông tin

+ Chương trình cấp bằng công nghiệp sáng tạo & Tích hợp kỹ thuật số

+ Chương trình cấp bằng về không gian kỹ thuật số và thiết kế sản phẩm

 • Khoa khoa học xã hội và nhân văn

+ Khoa khoa học xã hội và nhân văn

+ Sở quản lý và công vụ

+ Bộ luật

+ Khoa tiếng Nhật ứng dụng

+ Khoa tiếng Anh ứng dụng

 • Trường chăm sóc sức khỏe

+ Trường chăm sóc sức khỏe

+ Khoa dinh dưỡng và khoa học sức khỏe

+ Bộ Y tế chữa bệnh va tiếp thị sức khỏe

+ Phòng quản lý ngành Y tế

 • Chuyên ngành khác

+ Trung tâm giáo dục phổ thông

+ Phòng giáo dục thể chất

+ Trung tâm học điện tử

+ Bộ môn học trọn đời

IV. NHÀ TRƯỜNG HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN VÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ ?

Đại học Kainan tự hào về sự hướng dẫn tuyệt vời trong và ngoài lớp học, với môi trường quốc tế hóa giúp mở rộng đáng kể quan điểm toàn cầu của sinh viên chúng tôi. Khuôn viên của chúng tôi được đặc trưng bởi một bầu không khí đa văn hóa đa dạng với các sinh viên và giảng viên ưu tú trên toàn cầu. Nhiều sinh viên Đài Nam sẽ có cơ hội được trao đổi sinh viên tại các trường đại học nổi tiếng của chúng tôi trên khắp thế giới. 

Là một tổ chức giáo dục đại học trẻ và sôi nổi ở Đài Loan, Đại học Kainan luôn luôn chủ động trong việc cung cấp cho sinh viên của mình một nền giáo dục toàn diện, tiên tiến và tự do. Theo loại ý thức hệ này, Đại học Khai đã thiết lập các thỏa thuận trao đổi sinh viên với các tổ chức giáo dục khác nhau theo tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Các trường chị em của K Nam bao gồm Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) tại Hoa Kỳ, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (LSE) ở Vương quốc Anh, Đại học Waseda ở Nhật Bản, trong số nhiều trường khác.

V. TẠI SAO DU HỌC TẠI TRƯỜNG ?

Du học có thể là kinh nghiệm của cả cuộc đời! Bạn không chỉ có cơ hội học các tác phẩm học thuật thông qua các quan điểm khác nhau, mà thông qua các chương trình trao đổi, bạn cũng có thể học kiến ​​thức làm giàu văn hóa về địa điểm, phong tục và con người từ khắp nơi trên thế giới. Và tôi đã đề cập đến, đó là một điều tuyệt vời trong hồ sơ xin việc của bạn .

Du học không làm bạn chậm lại khi tốt nghiệp. Các khoản tín dụng bạn kiếm được khi ở nước ngoài được tính vào bằng Đại học Kainan của bạn và bởi vì chương trình của chúng tôi là một chương trình đối ứng trực tuyến, chi phí cho bạn cho những người đó giờ tín dụng ở cùng. Vì vậy, tại sao không tận hưởng mở rộng chân trời học tập và văn hóa của bạn, trong khi làm cho mình một ứng cử viên cạnh tranh công việc hơn khi tốt nghiệp. 

Dưới đây là tóm tắt về một số lý do để đi du học tại trường:

 1. Tìm hiểu các tài liệu khóa học được dạy từ các quan điểm khác nhau
 2. Mở rộng quan điểm văn hóa của bạn về thế giới
 3. Trở thành một ứng cử viên cạnh tranh hơn khi tốt nghiệp
 4. Đẩy nhanh sự tăng trưởng và phát triển cá nhân của bạn
 5. Tăng mức độ nhận thức văn hóa của bạn
 6. Cải thiện sự tự tin của bạn

VI. VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

[wp-svg-icons icon=”pencil” wrap=”i”] Thông tin học phí và phí sinh hoạt tại trường :

https://duhocdailoan.daihocquoctebacha.edu.vn/#DAI_HOC_KHAI_NAM

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ