Hồ sơ Du học Đài Loan

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN

Đối với các bạn việc chuẩn bị hồ sơ Du học Đài Loan rất quan trọng nó quyết định hồ sơ sẽ quyết định bạn có được nhận vào trường không, có xin được học bổng không, và quan trọng nhất là việc có nhận được visa hay không. Vì vậy, chuẩn bị hồ sơ du học là một bước vô cùng quan trọng, cùng với kinh nghiệm của các du học sinh đã và đang đi Du học, trường sẽ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ thủ tục của rất nhiều quốc gia giúp các bạn du học sinh đạt được các suất học bổng giá trị. Hôm nay trường sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ du học Đài Loan để có bước chuẩn bị thật tốt cho con đường du học của mình.

1. Hồ sơ chuẩn bị Du học Đài Loan

  • Sơ yếu lý lịch (02 bản Có xác nhận của xã/ phường)
  • CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh (02 bản Bản sao chứng thực)
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3, bằng TC, CĐ, ĐH (nếu có)/ Học bạ (01 gốc và 02 bản chứng thực / 01 gốc và 02 bản chứng thực )
  • Chứng minh tài chính ( sổ tiết kiệm trên 100.000.000 VNĐ ) ( 01 Bản gốc)
  • Giấy khám sức khỏe (02 bản theo mẫu bệnh viện)
  • Ảnh cá nhân (20 cái phông nền trắng ) 
  • Hộ chiếu (01 bản gốc và 02 bản chứng thực)

Về chứng minh tài chính. Bạn ra ngân hàng gửi tiền vào sổ tiết kiệm, nếu chưa có thì bạn phải lập số tổng số tiền là 3500 USD và xin giấy xác nhận số dư. Đây là giấy chứng minh tài chính của bạn.

Danh sách các bệnh viện khám bệnh đạt chuẩn yêu cầu đi Du học.

Tên Bệnh viện Địa chỉ Miền trực thuộc
Bệnh Viện Thống nhất Số 1, Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình Miền Nam
Bệnh viện Chợ Rẫy 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5 Miền Nam

Bằng và bảng điểm học vị cao nhất phải được dịch thuật đó mang đến làm thủ tục hợp pháp hoá lãnh sự tại Cục Lãnh sự bộ Ngoại giao Việt Nam (Phải dịch công chứng tại các văn phòng có đăng kí tại cục lãnh sự). Một số học bổng yêu cầu phải có xác nhận của Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam thì sau khi hợp pháp hoá tại cục lãnh sự phải mang giấy tờ đến Văn phòng Kinh tế văn hoá Đài Bắc để xin xác nhận.

2. Hồ sơ phỏng vấn visa gồm những giấy tờ sau

  •  Hộ chiếu bản chính và bản sao. Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
  • Mẫu đơn xin Visa 1 bản có chữ kí của học sinh (kèm theo 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Giấy báo nhập học bản sao và bản chính.
  •  Bản chính và bản sao văn bằng học lực cao nhất (Như hướng dẫn tại phần xin học bổng).
  •  Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao và bản chính.
  •  Kế hoạch học tập (Tiếng Hoa hoặc tiếng Anh).
  •  Giấy khám sức khoẻ (form bệnh viện)
  • Chứng chỉ ngoại ngữ:
  •  Tiếng Hoa: TOCFL 1  trở lên

Cam kết từ trường Đại học Quốc tế Bắc Hà là đối tác hợp tác với các trường Du học Đài Loan.

  • Minh bạch thủ tục giấy tờ, quy trình và cách làm việc.
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và trong quá trình học tập tại Đài Loan.

 Đăng ký để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

Bình luận

TƯ VẤN 24/24